Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0937521389
Hỗ trợ online:
Văn phòng
028 3592 66 932
tampharmaco@gmail.com

TIN TỨC

VIDEO


Thống kê truy cập

Đang online: : 1
Truy cập tuần : 189
Trong tháng: : 882
Tổng truy cập: : 575158

GIỚI THIỆUCông ty CP DP Tâm Anh Minh được thành lập vào tháng 12/2010 theo quyết định  số 0310526917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM  cấp với ngành nghề chính là sản xuất Thực phẩm chức năng, phân phối  dược phẩm và thực phẩm chức năng, tọa lạc tại Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm,thực phẩm chức năng  với thuơng hiệu “Liên Đăng”. Tâm Anh Minh đã đưa ra thị trường trên 45 sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Được chiết xuất 100% từ thảo dược và được đông đảo những Lương y, Bác Sĩ, những Bệnh Viện,…. và nhà thuốc Đông tây y trên cả nước tín nhiệm và tin dùng. 

Với nền tảng từ những bài thuốc từ Đông y gia truyền quý báu trên 20 năm của Thạc Sĩ- Bác Sĩ Đông y Huỳnh Văn Lợi và các vị Lương y trong ngành. Tâm Anh Minh đã xây dựng thành công vùng dược liệu sạch 120 hecta trồng cây thuốc tại Daknong vùng đất có thổ nhưỡng thích hợp nhất cho những dược liệu quý hiếm.

Nhà máy sản xuất Tâm Anh Minh là nhà máy đạt chuẩn GMP những dây chuyền công nghệ mang tính đặc thù chuyên biệt trong công nghệ chiết xuất dược liệu như:

  • Hệ thống chiết xuất và cô đặc liên hoàn, công nghệ khép kín tự động, chiết xuất tối đa dược liệu mà không làm thay đổi tính chất  và thành phẩm, đảm bảo chất lượng dược liệu.
  •  Hệ thống chiết rót siro.
  • Cùng với các máy dập định hình vỉ, Alu, máy đóng viên nang tự động…. được nhập khẩu từ Châu Âu cho ra thị trường những sản phẩm đẹp và bảo quản thuốc tốt nhất trong điều kiện môi trường.
  • Sứ mệnh Tâm Anh Minh:

Cam kết mang đến cho cộng đồng những bài thuốc Đông y chiết xuất từ thảo dược với chất lượng tối ưu nhất.

  • Tầm nhìn Tâm Anh Minh:

Tâm Anh Minh luôn phấn đấu trở thành công ty sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng đứng đầu về chất lượng trên cả nước.

Đến năm 2025 Tâm anh Minh mở rộng mạng lưới kinh doanh sang các nước Đông Nam Á, Châu Mỹ và Nam Phi.

  • Triết lý Tâm Anh Minh:

  Sự hài lòng và hợp tác của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Anh Minh là giá trị cốt lõi.

  • Giá trị cốt lõi:

Tâm Anh Minh luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự hình thành, phát triển và hưng thịnh.

Tâm: với bài thuốc.

Tâm: với khách hàng.

Tâm: với đội ngũ nhân viên.

            Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Tâm Anh Minh. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp để luôn xứng đáng với niềm tin mà Qúy khách hàng đã gửi gắm cho chúng tôi.

                                                                    LIÊN ĐĂNG – NIỀM TIN UY TÍN TRÁCH NHIỆM


lên đầu trang